Sana po magpost din kayo kung paano magluto ng adobong manok.
Lost your password? Please enter your email address. You will receive a link and will create a new password via email.
Please briefly explain why you feel this question should be reported.
Please briefly explain why you feel this answer should be reported.
Please briefly explain why you feel this user should be reported.
Mga Sangkap ng Adobong Manok
2 lbs. chicken, cut into serving pieces
3 pieces dried bay leaves
3 cloves garlic, crushed
4 tbsp soy sauce
2 tbsp vinegar
1/4 cup cooking oil
1/2 tablespoon white sugar
Salt and whole peppercorn
1 to 2 cups water
Paraan ng pagluto ng Adobong Manok
1. Sa isang lalagyan, pagsama-samahin ang Soy Sauce at garlic, saka i-marinade ang manok ng 1 hanggang 3 oras
2. Ilagay kawaling may mantika sa kalan at hayaan itong uminit.
3. Ilagay ang na-marinate na manok sa kawali. Lutuin ito sa loob ng 5 minuto.
4. Ilagay na rin ang marinade, dagdagan ng tubig kung kailangan at hayaan itong kumulo.
5. Ilagay ang dried bay leaves at peppercorn. Hayaang kumulo sa loob ng 30 minuto o hanggang sa lumambot ang karne ng manok.
6. Ilagay ang vinegar sa kawali. Haluin at hayaang maluto sa loob ng 10 minuto.
7. Maglagay ng asukal at asin, haluin, at patayin ang kalan.
8. Ilagay sa lalagyan ang Adobong Manok at ihanda ito sa hapag kainan.